Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 1800 6653 

Ngân khánh nhận giải thưởng 100 triệu từ La Ratio

Nữ diễn viên Ngân Khánh bất ngờ được gọi tên lên sân khấu để nhận món quà trị giá 100 triệu từ Viện thẩm mỹ La Ratio.

Bác sĩ Võ Thành Trung tặng diễn viên Ngân Khánh quà tặng 100 triệu - 1

Diễn viên Ngân Khánh vô cùng bất ngờ và vui khi nhận món quà 100 triệu làm đẹp từ bác sĩ Võ Thành Trung (veston xanh) thứ 3 từ trai qua.

Đám cưới của đạo diễn “Dốc sương mù” cùng cô dâu Trần Mai Chi quy tụ hàng trăm ngôi sao là diễn viên, ca sĩ, đạo diễn...  trong ngành giải trí Việt.

Tạo sự bất ngờ và ý nghĩa trong ngày trọng đại, đạo diễn Lê Minh đã nhận được sự tài trợ của Viện thẩm mỹ La Ratio (182 Điện Biên Phủ, Q3) tài trợ nhiều gói quà  tặng có giá trị và  ý nghĩa. Gói quà tặng giải nhất và giải đặc biệt trị giá từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng bằng voucher chăm sóc sắc đẹp. Với món quà này, khách hàng sẽ dùng để thực hiện tất cả các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ có tại Viện thẩm mỹ La Ratio.

Bác sĩ Võ Thành Trung tặng diễn viên Ngân Khánh quà tặng 100 triệu - 2

Diễn viên Đoàn Thanh Tài và Hoa hậu Kiều Ngân trong vai trò MC trong sự kiện.

Sau nghi thức lễ cưới, khách mời và nghệ sĩ hào hứng với tiết mục bốc thăm. Ngoài vị khách trúng giải nhất với quà tặng 50 triệu đồng từ Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio, bác sĩ Võ Thành Trung thì khán phòng lại vỡ òa khi vị khách tiếp theo là nữ diễn viên, ca sĩ  Ngân Khánh là người may mắn trúng quà tặng đặc biệt voucher 100 triệu.

Bác sĩ Võ Thành Trung tặng diễn viên Ngân Khánh quà tặng 100 triệu - 3

Bác sĩ Võ Thành Trung, diễn viên Đoàn Thanh Tài, hoa hậu Kiều Ngân và ca sĩ Nam Cường cùng đạo diễn Lê Minh trên sảnh tiệc.

Hỗ trợ trong thời khắc trao giải, diễn viên Đoàn Thanh Tài đã bước lên sân khấu để thực hiện vai trò MC. Được biết, anh cũng chính là Giám đốc đối ngoại của Viện thẩm mỹ danh tiếng và uy tín này. Cùng với chàng diễn viên điển trai gốc Bến Tre, thì bác sĩ Võ Thành Trung cũng đại diện trao tận tay cho diễn viên Ngân Khánh món quà làm đẹp.

Chia sẻ trên trang cá nhân về niềm vui của món quà, nữ diễn viên tiết lộ: "Nhờ đám cưới của ông anh chơi với nhau hơn chục năm mà mấy anh chị em nghệ sỹ mới có dịp được chụp hình chung nè. Đám cưới rất đông đủ, các anh chị em như thế thì hạnh phúc nhỉ? Chứng tỏ ông dữ mà ông có chữ trong lòng mọi người lắm.

Đang ngồi tám rôm rả với Dương Cẩm Lynh thì đùng cái nghe đọc tên trúng thưởng giải đặc biệt. Hú hồn! Đi đám cưới xong còn được 100 triệu quà tặng làm đẹp miễn phí và 1 chỉ vàng SJC nữa, sướng tê tái, đạo diễn Lê Minh ạ".

Bác sĩ Võ Thành Trung tặng diễn viên Ngân Khánh quà tặng 100 triệu - 4

Bác sĩ Võ Thành Trung tặng diễn viên Ngân Khánh quà tặng 100 triệu - 5

La Ratio là một trong số ít những viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Sài Gòn về hạ tầng cơ sở cũng như thiết bị công nghệ. Kiến trúc được thiết kế mở, các phân khu cũng như những trang thiết bị hiện đại đều được khử trùng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tối đa cho vẻ đẹp và sức khỏe của khách hàng.

Bác sĩ Võ Thành Trung tặng diễn viên Ngân Khánh quà tặng 100 triệu - 6

Với những máy móc thiết bị tân tiến hàng đầu hiện nay, Viện thẩm mỹ La Ratio sở hữu nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất. Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, La Ratio luôn là cái tên tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới như: công nghệ Ultherapy, New Thermage 2018, công nghệ giảm mỡ bẳng Nhiệt lạnh Coolscalpting.

 

* Thông tin chuyên môn trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính quảng cáo

Tìm kiếm

Sự kiện nổi bật

banner t11