Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 0903897969 
Giảm béo công nghệ cao

GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CAO

Người ta thường nói "nhất dáng nhì da" vì thế chuẩn mực của cái đẹp đầu tiên là vóc dáng hoàn hảo cân đối, thứ hai  là làn da trắng mịn màng không ti vết. Tuy nhiên với áp lực công việc và giao tiếp nam giới thì "béo bụng", còn với phụ nữ sau sanh thường mất phom dáng thân hình trở nên sồ sề xấu xí. Tất cả đều đó là do mỡ thừa tích tựu lâu ngày gây ra, vì thế các hãng máy nổi tiếng trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều công nghệ hủy mỡ, nhằm giúp khách hàng tự tin lấy lại số đo hoàn hảo mà không cần phải tập luyện thể thao hay phẫu thuật. 

Viện thẩm mỹ La Ratio là đơn vị thẩm mỹ duy nhất trên cả nước đầu tư nhiều công nghệ hủy mỡ cùng lúc nhằm mang đến cho khách hàng hiệu quả tối ưu nhờ vào việc kết hợp nhiều công nghệ khác nhau. Trong những công nghệ hủy mỡ đó  đó đầu tiên phải kể đến chính là siêu công nghệ Emsculpt - siêu mẫu trong làng mỡ - lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 

Emsculpt là công nghệ hủy mỡ tăng cơ hàng đầu thế giới được cấp 6 bằng sáng chế chấp nhận bởi USPTO. Trên thế giới rất nhiều công nghệ hủy mỡ chỉ tập trung vào vùng mỡ thừa mà chưa có công nghệ nào tập trung vào vùng cơ, trong khi đó cơ chiếm 35% trọng lượng cơ thể. Vì thế BTL cho ra đời công nghệ Emsculpt được giới y học đánh giá là bước tiến đột phá trong ngành thẩm mỹ lĩnh vực hủy mỡ. Lý do đột phá công nghệ là vì để tạo thân hình với số đo lý tưởng thì việc tăng cơ đóng vai trò cốt lõi cho đường cong vóc dáng. Emsculpt cùng là công nghệ duy nhất trên thế giới tập trung tăng cơ vùng bụng 6 múi và vùng mông cong quyến rũ mà không có công nghệ hủy mỡ nào trước đây có thể làm được.

cong nghe giam beo

Dòng hủy mỡ tiếp theo mà La Ratio sở hữu là công nghệ đông hủy mỡ coolculpting. Công nghệ CoolSculpting làm đông hủy mỡ giúp lấy đi mỡ thừa ở những vùng không mong muốn trên cơ thể bằng cách làm đông lạnh kết tinh tế bào mỡ, từ đó phân hủy và giảm mỡ tại các vùng này.Đông hủy mỡ phù hợp cho cả nữ lẫn nam, những người muốn thon gọn hơn. Giải pháp này còn áp dụng được cho trường hợp sở hữu thân hình đẹp nhưng còn một số vùng mỡ "cứng đầu" ở bụng dưới, bụng trên, hai bên hông, hai bên đùi, hai bên cánh tay… dù ăn kiêng, chơi thể thao vẫn không giảm được.Sau trị liệu, hiệu quả giảm mỡ có thể phát huy từ tuần thứ ba, tăng dần từ hai đến bốn tháng sau. Lượng mỡ được phân hủy trên 20% bề dày lớp mỡ tại vùng điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

cong nghe giam beo

Exilis là dòng công nghệ hủy mỡ được cả thế giới ưa chuộng. Công nghệ Exilis ultra 360  được xem là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ khi vừa tái tạo đường nét cơ thể, vừa có thể làm săn chắc da. Công nghệ làm đẹp Exilis đã được bảo hộ bản quyền kiểm soát nhiệt trong mô thông qua sự kích thích đồng nhất của sóng RF với sóng siêu âm và chế độ làm mát trên da. Công nghệ này đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới và hiện đã có mặt tại Việt Nam tại viện thẩm mỹ La Ratio.  Exilis có tác dụng điều trị giảm mỡ, làm săn chắc da vùng mặt và các vùng trên cơ thể như: bụng, hông, cánh tay, đùi. Công nghệ Exilis điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da trong khi vẫn làm mát bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm. Năng lượng sóng cao tần đưa nhiệt sâu vào trong mô mỡ, đánh tan mỡ thừa giúp giảm số lượng tế bào và làm mỏng lớp mô tại vùng điều trị.

cong nghe giam beo

Công nghệ giảm mỡ Lipo cell giúp giảm mỡ tầng sâu bằng sóng Hifu, đây là công nghệ hủy mỡ giúp đánh bay mỡ cứng đầu lâu năm bằng sóng siêu âm hội tụ vùng 4,5mm tương đương với hút mỡ mà lại không xâm lấn. 

cong nghe giam beo

Giảm béo công nghệ cao

Giảm béo săn da Body Slim

Công nghệ giảm béo săn da Body Slim là giải pháp giúp bạn cải thiện vẻ bề ngoài, lấy lại thân hình thon gọn ngăn ngừa những bệnh do mỡ thừa gây ra.

Cấy tinh chất giảm béo Dr. Slim

Cấy tinh chất Dr. Slim là giải pháp giảm béo thế hệ mới không chỉ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa, sở hữu thân hình thon gọn một cách nhanh chóng mà còn cải ...

Công nghệ giảm béo Exilis

Exilis Ultra 360 được xem là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ khi vừa tái tạo đường nét cơ thể, vừa có thể làm săn chắc và trẻ hóa da.

Công nghệ tăng cơ Emsculpt

Emsculpt là công nghệ tăng cơ duy nhất trên thế giới tập trung vùng bụng 6 múi và vùng mông cong quyến rũ mà không có công nghệ nào trước đây có thể l...

Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting

Đông hủy mỡ CoolSculpting là công nghệ giảm béo giúp lấy đi mỡ thừa ở các vùng không mong muốn bằng cách làm đông lạnh, kết tinh tế bào mỡ và hủy chún...