Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 18006653 
Cắt mắt 2 mí, tạo mí đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Cắt mắt 2 mí, tạo mí đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Một đôi mắt đẹp với nếp mí rõ ràng chính là yếu tố quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và giúp bạn trở nên thu hút hơn. Cắt mí mắt (còn gọi là cắt mắt 2 mí) đã ra đời nhằm giải quyết các nhược điểm về mắt, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Cắt mắt 2 mí, tạo mí đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Nhiều năm trở lại đây, cắt mắt 2 mí đã trở thành trào lưu làm đẹp không chỉ của giới trẻ mà ở nhiều độ tuổi. Không chỉ đơn thuần mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên mà phương pháp này còn giúp loại bỏ mỡ thừa và da chùng ở mí mắt trên, mang đến đôi mắt tươi trẻ, năng động cho người thực hiện.

Mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí lót, mắt sụp mí, mắt có nhiều da dư, mỡ thừa, mặc dù không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng nó lại có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo người sở hữu bởi “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Chính vì thế, hiện nay, nhiều người đã tìm đến phương pháp cắt mí mắt, bấm mí hay cắt mí Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí rõ nét, tự nhiên.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc. Sau một thời gian dài, cùng sự giao lưu văn hóa giữa hai nước mà phương pháp này được du nhập vào nước ta và trở thành một trào lưu làm đẹp được đông đảo tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Kỹ thuật làm đẹp này đã được Viện thẩm mỹ La Ratio áp dụng, giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt đẹp như ý.

Để có thể mang đến đôi mắt với đường mí cân đối, hài hòa với gương mặt của bạn, trước khi thực hiện, bác sĩ tại La Ratio sẽ tiến hành đo đạc nếp mí một cách kỹ lưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch theo vị trí đã được xác định, bóc tách và loại bỏ mỡ thừa, da chùng một cách khéo léo và hiệu quả. Từ đó, khắc phục hoàn toàn nhược điểm về mắt đồng thời cân chỉnh, tạo nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa với gương mặt của từng khách hàng. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay sau khi thực hiện với đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét.

Cắt mí mắt là gì?

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng dịch vụ Cắt mí iLid, cách tạo mắt hai mí.

Phương pháp cắt mí iLid giúp khắc phục các nhược điểm về mắt đồng thời cân chỉnh, tạo nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa với gương mặt của từng khách hàng. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay sau khi thực hiện với đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét. Đây là công nghệ cắt mí tân tiến khi chỉ sau 4 ngày thực hiện, vết thương đã hồi phục và khách hàng có thể cắt chỉ.

Kỹ thuật thực hiện của cắt mí iLid được tiến hành sau khi khách hàng đã được gây tê vùng mắt. Lúc này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mãnh tại vị trí đã được xác định, bóc tách và loại bỏ bọng mỡ (nếu có), da thừa. Sau đó bác sĩ sẽ cân chỉnh sao cho nếp mí cân xứng, đồng đều và cố định vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Ưu điểm của phương pháp cắt mắt hai mí

Ưu điểm của phương pháp cắt mắt hai mí

checkĐôi mắt 2 mí tự nhiên, trẻ hoá số tuổi thật

Tại Viện thẩm mỹ La Ratio, Bác sĩ Võ Thành Trung cùng ekip chuyên môn sẽ giúp bạn có một đôi mắt đẹp tự nhiên, hai mí to rõ và hài hoà với khuôn mặt. Không dừng lại ở đó, phương pháp cắt mí mắt tại La Ratio còn giúp loại bỏ hoàn toàn lượng da chùng và mỡ thừa giúp khuôn mặt được trẻ hoá, xoá mờ dấu hiệu của tuổi tác trên đôi mắt của bạn.

checkAn toàn, không đau, không để lại sẹo

Cắt mắt 2 mí tại La Ratio được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Chính vì thế, các công đoạn diễn ra chính xác, an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

Bên cạnh đó, vết mổ được Bác sĩ Võ Thành Trung thực hiện tỉ mỉ bằng kỹ thuật sáng tạo, vết mổ được khâu khéo léo. Do đó, hạn chế tình trạng sưng và hoàn toàn không để lại sẹo, đặc biệt khách hàng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

checkThực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ca tiểu phẫu cắt mắt 2 mí được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay, hoạt động thường ngày và đi làm bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

checkKhông kiêng cữ, không băng

Tron trường hợp bạn cắt mí mắt tại La Ratio, sau khi thực hiện, khách hàng sẽ không cần phải băng vết thương cũng không phải kiêng cữ hậu phẫu. Khách hàng có thể ăn uống thoải mái những món ăn mình thích để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, chỉ loại trừ mình món trước nay mà bạn dị ứng.

checkHiệu quả tức thì, duy trì mãi mãi

Sau 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu ngay đôi mắt hai mí cân đối và sắc nét. Hiệu quả này sẽ đi theo bạn đến suốt cuộc đời, làm 1 lần hiệu quả vĩnh viễn.

Đối tượng thực hiện cắt mắt 2 mí, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Đối tượng thực hiện cắt mắt 2 mí, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

 • Khách hàng nam hoặc nữ từ 18 tuổi trở lên có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ đẹp.
 • Khách hàng có mắt một mí hoặc một bên có mí, một bên không có mí, mắt mí lót.
 • Khách hàng có nếp mí nhưng 2 mí không đều nhau.
 • Khách hàng có tình trạng mắt với nhiều nếp mí
 • Khách hàng đứng tuổi, có tình trạng tích tụ mỡ và da thừa ở mí trên làm cho mắt trông có vẻ buồn và mệt mỏi.
 • Đối với những người trẻ, có một số trường hợp mí trên bị sưng phồng do tình trạng tích tụ mỡ bẩm sinh; những người này hay mô tả với bác sĩ thẩm mỹ là họ thấy mí trên bị sưng phồng, nặng, khó chịu.
 • Mắt đã qua phẫu thuật nhưng không thành công, chưa đạt hiệu quả như mong muốn.
 • Mắt bị sụp mí bẩm sinh
 • Khách hàng muốn mong muốn tạo 1 mí thành đôi mắt 2 mí, duy trì hiệu quả lâu dài.

Quy trình cắt mí iLid, tạo mắt hai mí tại Viện thẩm mỹ La Ratio

Quy trình cắt mí iLid, tạo mắt hai mí tại Viện thẩm mỹ La Ratio

arrow rightBước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại Viện thẩm mỹ La Ratio, Bác sĩ Võ Thành Trung sẽ trực tiếp thăm khám vùng mắt và phác thảo những đường nét trên khuôn mặt, đồng thời xác định lượng mỡ dư, da thừa để đưa ra phương pháp tạo mắt hai mí phù hợp.

Khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc, hiểu rõ về nhược điểm và tình trạng mắt của bản thân, sau đó sẽ biết được phương pháp khắc phục tối ưu.

arrow rightBước 2: Đo vẽ mí mắt mới

Bác sĩ thực hiện thao tác đo và vẽ đường mí mới, 2 đường mí đều nhau và hài hoà với khuôn mặt

arrow rightBước 3: Vệ sinh và gây tê, chuẩn bị các dụng cụ phẫu thuật cần thiết đã được vô trùng.

Bác sĩ thực hiện vệ sinh và gây tê khu vực mí mắt, giúp bạn không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

arrow rightBước 4: Tiến hành tiểu phẫu cắt mí mắt

Bác sĩ tiến hành tạo đường rạch siêu mãnh ở vùng mí trên, tại vị trí đã được xác định trước đó. Với kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng, chính xác, lượng mỡ thừa và da chùng sẽ được loại bỏ. Từ đó, tạo nếp mí rõ ràng mà không ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

arrow rightBước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện

Sau cắt mắt hai mí, bác sĩ La Ratio sẽ trực tiếp hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà để giúp bạn có được đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên.

arrow rightBước 6: Khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí

Chúng tôi không nói “suông” về chất lượng dịch vụ của mình. Đã có rất nhiều khách hàng sau khi đến La Ratio đã lấy lại được sự trẻ trung cho đôi mắt bằng tiểu phẫu cắt mí mắt. Nếu bạn đang có ý định cắt mí mắt thì những hình ảnh dưới đây sẽ mang đến cho bạn động lực để làm đẹp mà không còn chần chừ hay lo lắng gì nữa.

BF_AT cắt mắt 2 mí

BF_AT cắt mắt 2 mí

BF_AT cắt mắt 2 mí

BF_AT cắt mắt 2 mí

 

5 lý do mà bạn nên thực hiện cắt mí mắt tại La Ratio

Viện thẩm mỹ La Ratio là địa chỉ làm đẹp đã thực hiện thành công 1000 ca cắt mí mắt. Ứng dụng công nghệ cắt mí mắt độc đáo, không chỉ mang đến đôi mắt hai mí tự nhiên mà chúng tôi đã giúp khách hàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn sau thẩm mỹ, xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Các ca tạo hình mắt hai mí được thực hiện bởi chính Bác sĩ Võ Thành Trung với hơn 12 năm kinh nghiệm. Nhờ đó, quá trình cắt mí diễn ra nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo và duy trì trọn đời.

Bác sĩ Võ Thành Trung cùng ekip phòng mổ dành sự tập trung cao độ cho 1 ca cắt mí mắt

Bác sĩ Võ Thành Trung cùng ekip phòng mổ dành sự tập trung cao độ cho 1 ca cắt mí mắt

Bên cạnh yếu tố là tay nghề bác sĩ, các ca cắt mí tại La Ratio còn có sự hỗ trợ của hệ thống phòng mổ vô trùng cùng máy móc, thiết bị hiện đại, quy trình khép kín. Chính vì thế, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Đến với La Ratio, bạn sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Bạn sẽ thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như mọi yếu tố mà chúng tôi mang lại.

La Ratio với không gian sang trọng, đẳng cấp

La Ratio với không gian sang trọng, đẳng cấp

Thêm một điểm cộng nữa đó là tại La Ratio có chi phí vô cùng phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi thường áp dụng các chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi, tạo cơ hội cho những khách hàng có thu nhập thấp đều có thể làm đẹp.

Lưu ý sau khi cắt mí mắt

Lưu ý sau khi cắt mí mắt

 • Không nên tác động vào vùng mắt hoặc vận động mạnh sau khi cắt mí
 • Vệ sinh và chăm sóc vết mổ theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Bảo vệ mắt tránh bị bụi bẩn, che chắn cẩn thận khi ra ngoài.
 • Không trang điểm mắt, không dùng kính áp tròng hay dùng tay để dụi mắt.
 • Không ăn các thức ăn mà bản thân bị dị ứng.
 • Nghỉ ngơi tốt, tránh nhìn vào thiết bị điện tử quá lâu.
 • Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.
 • Uống nhiều nước, bổ sung vào thực đơn hằng ngày các loại nước trái cây tốt cho việc mau lành viết thương như nước ép táo, đu đủ, cam,…
 • Ăn nhiều rau xanh, trái cây, thực phẩm giàu đạm và vitamin để đẩy nhanh quá trình phục hồi vết thương sau khi cắt mí mắt.

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

* Thông tin chuyên môn trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính quảng cáo

cắt mắt 2 mí cắt mí mắt


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tìm kiếm