Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 18006653 

Sửa lại mũi đã phẫu thuật

Bởi nhiều lý do mà không may sau khi nâng mũi, dáng mũi bị hư, bị biến dạng, quá thấp hoặc quá cao khiến bạn không hài lòng. Sửa lại mũi đã phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ La Ratio sẽ là sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên với độ an toàn cao.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật

Sửa lại mũi đã phẫu thuật là như thế nào?

Tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu dáng mũi cao thanh tú là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, vì nhiều lý do về khách quan lẫn chủ quan mà dáng mũi của bạn lại gặp những “bất trắc” khiến bạn lo lắng, thấp thỏm.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật chính là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ những ưu phiền về dáng mũi không được như mong muốn. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện tái phẫu thuật nâng mũi, sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân hoặc sử dụng chất liệu Megaderm để tái tạo dáng mũi mới vừa cao, vừa kín vừa đảm bảo độ tự nhiên cao cho mũi.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật được thực hiện theo 2 trường hợp cụ thể:

checkMũi gặp phải các biến chứng: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật rút chất liệu độn cũ ra ngoài. Sau đó, chờ mũi hồi phục thì sẽ tiếp tục thực hiện tái phẫu thuật nâng mũi.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật là như thế nào?

Trường hợp mũi gặp phải các biến chứng sau khi nâng

checkMũi không được như ý: Sau khi thực hiện nâng mũi, nhiều khách hàng không hài lòng với dáng mũi của mình do quá thấp, quá cao hoặc đầu mũi bị hếch lên cao,… Trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện tái phẫu thuật, rút chất liệu độn cũ ra, sau đó sử dụng sụn mềm nhân tạo kết hợp với sụn tự thân hoặc chất liệu Megaderm tạo dáng mũi mới.

BF_AT

Trường hợp mũi sau khi nâng nhưng không được như ý

Ưu điểm khi thực hiện sửa lại mũi đã phẫu thuật tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio

Ưu điểm khi thực hiện sửa lại mũi đã phẫu thuật tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio

checkChỉnh hình dáng mũi đã từng phẫu thuật

Chỉ sau khoảng 45-60 phút thực hiện, ca sửa lại mũi đã phẫu thuật tại La Ratio sẽ giúp bạn loại bỏ chiếc mũi bị biến chứng, mũi không được như ý. Đặc biệt, những người nâng mũi bằng kỹ thuật cũ với chất liệu độn thô cứng sẽ được thay thế với dáng mũi mềm mại nhờ sụn mềm dẻo, giúp mũi có độ bền cao.

checkĐộ tự nhiên cao

Mũi sau khi đã thực hiện 1 lần phẫu thuật thì những lần sau đó hiệu quả sẽ bị giới hạn lại. Thế nhưng, tại La Ratio với bàn tay vàng của Bác sĩ Võ Thành Trung với hơn 12 năm kinh nghiệm hành nghề, bác sĩ sẽ khéo léo chỉnh sửa. Nhờ đó, không chỉ khắc phục những nhược điểm trên dáng mũi cũ, mang đến chiếc mũi cân đối, hài hòa mà còn giúp mũi có độ tự nhiên cao.

checkĐảm bảo an toàn tuyệt đối

Ca tái phẫu thuật nâng mũi tại La Ratio tiến hành trong phòng mổ vô trùng được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tuân thủ thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh Bác sĩ Võ Thành Trung là bác sĩ trực tiếp thực hiện thì còn có ekip chuyên nghiệp hỗ trợ. Nhờ đó, các khâu thực hiện được kiểm soát tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

checkSửa mũi 6 không

Dù là ca sửa lại mũi đã từng phẫu thuật, thế nhưng, với công nghệ độc quyền cùng kỹ thuật cực “mát tay” của Bác sĩ Võ Thành Trung sẽ mang đến tiêu chí 6 không cho khách hàng sau khi thực hiện: Không đau, không sưng, không băng nẹp, không kiêng cử, không biến chứng, không để lại sẹo.

checkHiệu quả duy trì lâu dài với thời gian

Ca sửa lại mũi đã phẫu thuật tại La Ratio được thực hiện bằng việc sử dụng chất liệu nhân tạo là sụn mềm sinh học cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện hoặc chất liệu Megaderm. Sụn tự thân hoặc chất liệu Megaderm sẽ được đặt vào giữa sụn nhân tạo và da mũi làm lớp màng bảo vệ, giúp mũi đẹp mềm mại tự nhiên vừa bền bỉ theo thời gian.

Hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian

Chất liệu Megaderm được sử dụng trong nâng mũi tại La Ratio

checkChi phí hợp lý

Không chỉ đảm bảo vệ độ an toàn, chất lượng dịch vụ mà ca tái phẫu thuật nâng mũi tại La Ratio còn có mức chi phí vô cùng hợp lý. Chỉ từ 26 triệu là bạn đã loại bỏ được mối lo lắng về nhược điểm của dáng mũi cũ, có ngay dáng mũi mới, bền đẹp tự nhiên.

Chỉ định thực hiện sửa lại mũi đã phẫu thuật

Sửa lại mũi đã phẫu thuật là dịch vụ giúp chỉnh sửa các trường hợp mũi sau nâng gặp phải tình trạng như:

  • Dáng mũi bị lệch vẹo, không thẳng hoặc bất đối xứng
  • Mũi gặp phải các tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, lồi sụn nhân tạo,…
  • Mũi biến dạng sau phẫu thuật
  • Mũi quá cao, quá thấp hoặc đầu mũi bị hếch lên cao
  • Khách hàng đã qua phẫu thuật nâng mũi nhưng không hài lòng.

Quy trình sửa lại mũi đã phẫu thuật

Để có thể đảm bảo an toàn tối đa và mang đến hiệu quả cao và an toàn cho khách hàng, Viện thẩm mỹ La Ratio thực hiện ca tái phẫu thuật nâng mũi theo quy trình chuẩn gồm các bước như sau, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế:

Quy trình

arrow rightBước 1: Thăm khám và tư vấn

Mỗi một khách hàng sẽ có nhược điểm về mũi khác nhau. Chính vì thế, bác sĩ Võ Thành Trung sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi của khách hàng để đưa ra phương pháp tiến hành phù hợp.

arrow rightBước 2: Tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe cho khách hàng

Đây là bước vô cùng quan trọng, bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe, xét nghiệm tổng quát nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong và sau quá trình phẫu thuật.

arrow rightBước 3: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới

Bác sĩ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương mũi, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi. Công đoạn này giúp xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo dáng được mũi cân đối và hài hòa với gương mặt.

arrow rightBước 4: Sát khuẩn và tiến hành gây tê (hoặc tiền mê đối với khách hàng sử dụng sụn tự thân)

Bác sĩ thực hiện vệ sinh và tiến hành gây tê vùng mũi hoặc gây tiền mê để không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, ekip hỗ trợ sẽ vô trùng các thiết bị, đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm trùng khi thực hiện.

arrow rightBước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy chất liệu độn cũ ra, sau đó sử dụng sụn mềm sinh học nâng cao sống mũi, sử dụng sụn tự thân hoặc Megaderm bao bọc mũi. Đồng thời, bác sĩ sẽ chỉnh sửa khuyết điểm và kết thúc bằng công đoạn khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

arrow rightBước 6: Chăm sóc hậu phẫu, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

arrow rightBước 7: Khách hàng ra về, tái khám và cắt chỉ theo chỉ định của Bác sĩ.

Hình ảnh thực tế khách hàng đã thực hiện sửa lại mũi đã phẫu thuật tại La Ratio

BF_AT

BF_AT

Dáng mũi của khách hàng được Bác sĩ Võ Thành Trung sửa lại không chỉ cân đối, hài hòa với gương mặt mà còn vô cùng tự nhiên

Tại sao nên thực hiện sửa lại mũi đã phẫu thuật tại La Ratio?

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi đã phẫu thuật tại La Ratio được xử lý linh hoạt tùy thuộc vào tình trạng mũi khác nhau của mỗi khách hàng. Nhờ đó, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt và hiệu quả được duy trì lâu dài theo thời gian.

Các ca chỉnh sửa lại mũi đã phẫu thuật tại La Ratio được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút. Mỗi một khách hàng sẽ có dáng mũi khác nhau, chính vì thế mà khi tiến hành chỉnh sửa mũi, bác sĩ sẽ can thiệp để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ không quên việc lưu giữ lại nét riêng trên dáng mũi của bạn.

Mỗi một ca chỉnh sửa mũi tại La Ratio là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Bác sĩ Võ Thành Trung với ekip chuyên nghiệp cùng thiết bị tân tiến. Nhờ đó, sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có được dáng mũi đẹp mà vẫn đảm bảo độ tự nhiên như mong muốn.

Bs Võ Thành Trung

Bác sĩ Võ Thành Trung 

Lưu ý sau khi thực hiện

  • Tránh va chạm mạnh vào vùng mũi trong 1 tháng sau khi nâng
  • Tránh để vết thương tiếp xúc với nước trong vòng 3 giờ sau phẫu thuật
  • Vệ sinh vùng mũi hàng ngày bằng dung dịch nước muối sinh lý hoặc nước muối pha loãng
  • Ăn uống đủ chất, chỉ kiêng những thực phẩm trước nay bạn dị ứng. Ngoài ra, hãy bổ sung thêm vitamin C từ trái cây hoặc nước ép trái cây giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương.
  • Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của Bác sĩ.

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

* Thông tin chuyên môn trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính quảng cáo


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tìm kiếm