Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 0903897969 

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

nang mui dep

Làm sao để biết địa chỉ nâng mũi chất lượng?

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, phẫu thuật nâng mũi trở thành trào lưu làm đẹp rất được nhiều người ưa chuộng, nhất là giới trẻ. Không chỉ khắc phục hiệu quả các khuyết điểm kém duyên mà còn mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

Chắc chắn rằng bạn đã biết hiện phẫu thuật nâng mũi được rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng thực hiện. Chính vì sự tràn lan này khiến bạn phân vân trong việc tìm nơi tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”. Muốn biết nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn, bạn cần lưu ý 4 tiêu chí sau:

  • Đã được Bộ/Sở Y tế cấp phép hoạt động

Địa chỉ làm đẹp uy tín trước hết phải là nơi đã được Bộ/Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Nghĩa là tất cả các hoạt động tại đơn vị ấy đều theo chuẩn an toàn của Bộ/Sở Y tế, đảm bảo an toàn tối đa cũng như mang đến hiệu quả cho người thực hiện.

  • Áp dụng công nghệ tiên tiến

Kỹ thuật nâng mũi là yếu tố quyết định mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho người thực hiện. Đơn vị nào áp dụng công nghệ nâng mũi đúng chuẩn, tiên tiến thì nơi đó đáng để bạn lựa chọn “nâng cấp” dáng mũi của mình.

  • Bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ là nhân tố quan trọng có ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình phẫu thuật cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ. Khi tay nghề bác sĩ được đảm bảo, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm khi làm đẹp.

  • Đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại một đơn vị làm đẹp cho phép hạn chế rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Nhờ đó, góp phần giúp bạn có được dáng mũi đẹp như ý.

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí trên, Viện thẩm mỹ La Ratio tự hào được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp nhất hiện nay. Không những thế, khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo an toàn tối đa trong và sau khi nâng mũi.

nang mui dep

Để trở thành điểm đến làm đẹp đến tin cậy của khách hàng, La Ratio đã không ngừng cố gắng đáp ứng đầy đủ và vượt lên những tiêu chí an toàn. Không chỉ về phẫu thuật nâng mũi mà bất cứ dịch vụ làm đẹp nào cũng đều được đảm bảo.

Trong thẩm mỹ mũi, chúng tôi áp dụng kỹ thuật nâng mũi KHÔNG CẦN BĂNG NẸP, KHÔNG KIÊNG CỮ. Với các phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc sụn Megaderm và mới đây nhất là công nghệ nâng mũi cấu trúc Mega S. Chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm công nghệ làm đẹp uy tín, chất lượng ngay tại Việt Nam, khắc phục nhược điểm mũi và mang đến dáng mũi đẹp chuẩn Á Đông.

nang mui depnang mui dep

nang mui dep

Bác sĩ Võ Thành Trung là tiêu chí được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi đến với La Ratio. Bởi bác sĩ đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên môn với trên 11 năm kinh nghiệm giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ La Ratio.

Muốn biết nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn, mời bạn đọc cùng tham khảo một số hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại La Ratio. Đây là những minh chứng thực tế nhất kiểm chứng hiệu quả và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Hãy để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn nâng mũi!

Đăng ký nhận tư vấn

nâng mũi đẹp tư vấn nâng mũi

Tìm kiếm