Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 1800 6653 

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

nang mui bang sun tu than

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

nang mui bang sun tu than

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp bóc tách sụn từ chính những bộ phận khác trên cơ thể để cấy ghép giúp nâng cao sống mũi đồng thời mang đến một dáng mũi đẹp tự nhiên. Chất liệu sụn tự thân có thể là sụn sườn, sụn vách ngăn và sụn tai, mỗi loại sụn sẽ có một chức năng chuyên biệt cho từng trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân:

+ Sụn tai: Loại sụn phổ biến nhất để cấy ghép tạo hình đầu mũi, được lấy từ sụn ở vùng vành tai, phù hợp với đa số các trường hợp mũi ít khuyết điểm và lần đầu thực hiện nâng mũi cấu trúc

+ Sụn vách ngăn: Lấy tại vị trí vách ngăn mũi có thể kết hợp với sụn sườn để giữ chặt trụ mũi hơn.

+ Sụn sườn: Loại sụn này hiếm gặp hơn bởi độ phức tạp, cần phải thực hiện thêm 1 phẫu thuật tại vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7 để thực hiện bóc tách sụn. Chỉ phù hợp cho những trường hợp mũi bị tai nạn nghiêm trọng, mũi dị tật, mũi hỏng vào lần phẫu thuật trước,…

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu cũng tùy thuộc vào tình trạng mũi khách hàng sẽ phù hợp với chất liệu sụn nào. Một yếu tố quyết định chi phí nâng mũi nữa là đơn vị thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ giỏi sẽ thực hiện mọi thao tác bóc tách mô, cấy sụn một cách chuẩn xác hạn chế mức độ xâm lấn, kỹ thuật khâu vết thương tỉ mỉ hạn chế mức độ tổn thương. Đảm bảo mang lại ca nâng mũi an toàn và thẩm mỹ cao với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Tên dịch vụ Giá
Nâng nũi cấu trúc Mega S 70,000,000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc - Mỹ 16 - 20,000,000
Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương/sụn tai 34,000,000
Phẫu thuật sửa mũi gồ 25,000,000
Thu gọn cánh mũi 8,000,000

* Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính tham khảo, chưa áp dụng các chương trình khuyến mãi

Ưu và nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

nang mui bang sun tu than

Đặc điểm khiến phương pháp này nổi bật đó chính là việc cấy ghép sụn tự thân để nâng mũi sẽ mang lại một dáng mũi tự nhiên, mềm mại. Tuy nhiên, đối với những trường hợp cơ địa nhạy cảm dễ gặp biến chứng khi lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân phải hết sức cân nhắc. Với phương pháp sử dụng thuần sụn tự thân để cấy ghép nâng mũi có thể xảy ra tình trạng mũi bị co rút do nguyên lý tự nhiên của cơ thể khi bóc tách sụn từ vị trí cơ thể này để thực hiện cấy ghép sang vị trí khác.

Để khắc phục được nhược điểm này, Viện Thẩm Mỹ La Ratio ứng dụng công nghệ hiện đại vào phẫu thuật tạo hình sống mũi bằng cách kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Để có được cả sự tự nhiên mềm mại của sụn tự thân và sự cố định của sụn nhân tạo giúp hạn chế tối đa biến chứng so với phương pháp truyền thống trước đây.

Viện Thẩm Mỹ La Ratio là một trong những cơ sở thẩm mỹ tiên phong sử dụng chất liệu nhân tạo cao cấp có độ tương thích hòan toàn với cơ thể mang lại những ưu điểm vượt trội:

+ Kết hợp thêm (lớp) đệm MEGADERM được chiết xuất từ tế bào biểu bì người nên có độ tương thích cao khi đưa vào mũi sẽ giúp mũi đẹp tự nhiên. Đồng thời giúp bảo vệ mũi khỏi những biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi…

+ Sụn Surgiform là loại sụn cao cấp, được làm 100% từ ePTFE – chất liệu vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo. Thay vì phải phẫu thuật để lấy sụn tự thân thì có thể thay thế hoàn toàn bằng sụn Surgiform với độ tương thích lên tới 99%. Loại sụn này nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được cục FDA Mỹ chứng nhận an toàn và hiệu quả, có độ siêu mềm mại, dẻo dai và rất nhẹ so với sụn thông thường. Tránh được tình trạng nặng vật thể ở mũi sau khi nâng, sóng mũi đơ cứng như các loại sụn thế hệ cũ.

+ Sụn Hàn Quốc và sụn Mỹ là 2 loại sụn nhân tạo được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, với chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại đáng kể. Với xuất xứ từ quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến, chất liệu sụn này được kiểm chứng về độ an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể, không gây phản ứng đào thải, kích ứng cũng như biến chứng đối với người sử dụng.

Vì vậy khi lựa chọn nâng mũi tại La Ratio, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn, tính thẩm mỹ cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Hãy để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn nâng mũi bằng sụn tự thân!

Đăng ký nhận tư vấn

* Thông tin chuyên môn trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính quảng cáo

nâng mũi bằng sụn tự thân nâng mũi sụn tự thân

Tìm kiếm

Sự kiện nổi bật

banner t11