Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 18006653 

Top Bác sĩ cắt mí đẹp tại TP. HCM

Top Bác sĩ cắt mí đẹp tại TP. HCM

Tại sao bạn nên tìm một bác sĩ giỏi để thực hiện cắt mí mắt?

Cắt mí mắt là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn lưu giữ nét thanh xuân, khắc phục các khuyết điểm như mắt 1 mí, mắt không đều... Tuy nhiên, thực tế cắt mí mắt không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ mà là phẫu thuật tinh tế nhất trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ. Đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức chuyên sâu và sự khéo léo cùng độ chính xác cao. Bởi một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những phức tạp hoặc kết quả không mong muốn.

Tại sao bạn nên tìm một bác sĩ giỏi để thực hiện cắt mí mắt?

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp TP. HCM, chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng kiểm soát rủi ro, cải thiện nhược điểm của đôi mắt. Đây chính là lý do tại sao chúng ta nên lựa chọn những cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao.

Theo thống kê mới nhất, hơn 80% chất lượng của ca thẩm mỹ cắt mí mắt phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Đây chính là lý do mà các chuyên gia thẩm mỹ nhất định phải tìm kiếm bác sĩ cắt mí mắt đẹp ở TP. HCM có chuyên môn cao để thực hiện thẩm mỹ, đảm bảo kết quả an toàn và chất lượng nhất.

Tiêu chí “Vàng” giúp xác định bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp TP. HCM

Trước mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt, ai cũng có chung một băn khoăn là làm sao lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp TP. HCM, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm để mang đến ca thẩm mỹ chất lượng. 

Để biết bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay, hãy bỏ túi ngay những tiêu chí dưới đây để tìm được bác sĩ thẩm mỹ có đủ trình độ và kinh nghiệm thực tế để thực hiện cắt mí mắt cho bạn.

Kinh nghiệm vững chắc

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt mí phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đó phải là bác sĩ đã trải qua nhiều ca thẩm mỹ mắt chất lượng, biết cách thực hiện chuẩn xác từng công đoạn thẩm mỹ để mang lại kết quả tốt nhất.

Kinh nghiệm vững chắc

Bên cạnh đó, bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm sẽ khéo léo, tỉ mỉ, phán đoán chính xác trong từng công đoạn để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt như mong đợi.

Đã thực hiện thành công nhiều ca tạo mắt đẹp

Các bác sĩ thẩm mỹ đã từng thực hiện nhiều ca làm đẹp thành công sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho khách hàng. Theo đó, một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn thành công bác sĩ cắt mí mắt đẹp là tìm đến những nơi có bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và uy tín.

Có chứng chỉ hành nghề

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp TP. HCM, các bác sĩ thẩm mỹ này khi thực hiện làm đẹp cần phải có chứng chỉ hành nghề được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan có thẩm quyền. Đây là điều kiện tiên quyết để lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, bài bản để sàng lọc những người hành nghề chui, không có giấy phép hành nghề rõ ràng.

Có chứng chỉ hành nghề

Dựa vào những tiêu chí trên, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi để thực hiện nhanh chóng và thu được kết quả như mong đợi.

Tạo kết quả làm đẹp tự nhiên, lâu dài

Bác sĩ cắt mí mắt đẹp phải tạo được kết quả thẩm mỹ tự nhiên, lâu dài. Cắt mí mắt chuẩn xác, không xâm lấn làm tổn thương sụn mi gây biến chứng khiến khách hàng phải chỉnh sửa nhiều lần. Phẫu thuật tạo mắt 2 mí cho kết quả thành công và đặc biệt là tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, mí mắt không bị to và trông dữ dằn.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp TP. HCM năm 2023

Giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp TP. HCM vẫn là sự phân vân của nhiều khách hàng làm đẹp. Để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp, La Ratio xin giới thiệu một số bác sĩ uy tín, tay nghề giỏi và đảm bảo an toàn cho bạn.

Bác sĩ cắt mí mắt đẹp, tự nhiên Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung

Một trong những người được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp TP. HCM chính là Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung. Bác sĩ Trung có hơn 15 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công cắt mí mắt và tạo ra những ca thẩm mỹ chất lượng.

Bác sĩ cắt mí mắt đẹp, tự nhiên Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung

Trong suốt những năm gắn bó với ngành thẩm mỹ Bác sĩ Trung đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong đã được ghi nhận với những thành tích như:

  • Tốt nghiệp trường Đại Học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tổng Giám đốc của công ty cổ phần Ratio Group chuyên thẩm mỹ tại TP HCM.
  • Chuyên gia cao cấp của Trung tâm Thẩm mỹ Bệnh viện Quốc tế TW Huế
  • Sáng lập và Điều hành Quỹ Kết nối Nụ cười trái tim
  • Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ với nhiều kinh nghiệm và thành tích

Cắt mí iLid

Với những thành tích tiêu biểu trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Võ Thành Trung đã không ngừng nỗ lực để tạo ra những giá trị mới cho khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động và làm đẹp, Bác sĩ Trung đã sang các nước phát triển tu nghiệp như Hàn Quốc, Thái Lan… Để có những ca thẩm mỹ chất lượng, mang lại hiệu quả cho khách hàng trong và ngoài nước.

Hãy để lại thông tin để chuyên gia tư vấn Miễn phí và nhận được mức chi phí ưu đãi nhất!

Đăng ký nhận tư vấn Miễn Phí

Bác sĩ thẩm mỹ mắt Nguyễn Thanh Hải

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là bác sĩ thẩm mỹ làm việc tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt Hàn, được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ. Được đánh giá là bác sĩ có chuyên môn sâu rộng, từng tham gia các khóa đào tạo thẩm mỹ với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, bác sĩ Nguyễn Thanh Hải còn được đánh giá là một chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và rất lành nghề.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt Nguyễn Thanh Hải

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt và đang tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp TP. HCM thì Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn nhiệt tình về tình trạng mắt của mình. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt như ý muốn.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng không chỉ ở TP.HCM mà cả nước. Do đó, nếu bạn đang tìm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp TP. HCM thì đây là cái tên không thể bỏ qua.

Hiện đang trực tiếp điều hành và cũng là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chính tại Bệnh Viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng tại TP.HCM.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, từ những dịch vụ đơn giản đến phức tạp. Nổi bật nhất là các dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Hàng năm, tại đây thực hiện thành công hơn 5.000 ca phẫu thuật cắt mí, nhấn mí. Tất cả đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và phẫu thuật. Kết quả là khách hàng hài lòng với kết quả thẩm mỹ thu được.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn – Bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tphcm thì bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn là cái tên mà mọi người không thể bỏ qua. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn hiện đang công tác tại Viện thẩm mỹ Seoul.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn – Bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn là người đã thực hiện thành công ca cắt mí mắt cho hàng ngàn khách hàng. Bác sĩ Ngọc Nhơn sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ nét, cân đối. Khi thực hiện khách hàng sẽ tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật và liệu trình để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường viện thẩm mỹ Gangwhoo

Một trong những bác sĩ cắt mí mắt đẹp nhất TP.HCM là bác sĩ Phùng Mạnh Cường với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Giúp chị em phụ nữ cũng như nam giới nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và tự tin trước mọi ánh nhìn.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn được biết đến với nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình như nâng mũi, gọt hàm, tạo má baby,…

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường viện thẩm mỹ Gangwhoo

Hiện bác sĩ Cường đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại TP.HCM, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật xu hướng nhấn mí mắt của giới trẻ. Nếu bạn đang gặp vấn đề về mí mắt và muốn khắc phục, làm đẹp thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Bác sĩ Lê Mai Hữu – Bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM

Đứng đầu danh sách bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tphcm, bác sĩ Lê Mai Hữu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục khuyết điểm mí mắt không rõ ràng, an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, quy trình dịch vụ y tế đạt chuẩn, sử dụng 100% trang thiết bị, dụng cụ nhập khẩu nên đảm bảo an toàn, không lây nhiễm chéo.

Bác sĩ Lê Mai Hữu – Bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM

Sau khi trải qua ca cắt mí mắt, đội ngũ y bác sĩ Lê Mai Hữu sẽ luôn có thời gian hậu phẫu kỹ lưỡng cho khách hàng. Đồng thời có những bí quyết giúp chăm sóc mí mắt sau cắt hiệu quả hơn. Phí dịch vụ tại đây cũng khá cạnh tranh, có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Mí lót là gì? Làm sao biến mắt mí lót thành mắt 2 mí to tròn

Rủi ro khi không chọn bác sĩ cắt mí mắt uy tín, chuyên nghiệp

Rủi ro rất dễ xảy ra khi thẩm mỹ cắt mí mắt nếu bạn không lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tphcm, uy tín. Do tay nghề non kém, trong quá trình tiểu phẫu cắt mí mắt, đường mổ không dứt khoát hoặc không xác định chính xác vị trí mô, da nên để lại những biến chứng sau:

Trợn mắt

Trợn mắt

Đây là biến chứng phổ biến xảy ra ở nhiều khách hàng. Sau khi cắt mí mắt, mắt không thể nhắm lại được do bác sĩ cắt bỏ quá nhiều da và mỡ thừa. Mí mắt quá sâu hoặc quá cao cũng có thể khiến mắt không thể nhắm lại theo cách thông thường.

Mí mắt sụp xuống

Sụp mí mắt gây mất thẩm mỹ và hạn chế tầm nhìn của một số người. Do đó, cắt mí mắt là sự lựa chọn hợp lý để cải thiện tình trạng trên. Tuy nhiên, nếu chọn nhầm bác sĩ thẩm mỹ, rất có thể “lành lại thành tật”.

Mí mắt sụp xuống

Chưa kể, tình trạng sụp mí mắt có thể xuất hiện trở lại, thậm chí còn nặng hơn trước. Mí mắt bị sụp sẽ che phủ đôi mắt, ảnh hưởng lớn đến hoạt động nhắm mở của mắt thường.

Để lại sẹo xấu sau cắt mí mắt

Đôi mắt sau khi cắt mí mắt rất dễ để lại sẹo xấu nếu bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật. Đồng thời, không hướng dẫn khách hàng thực hiện chế độ ăn kiêng, kiêng khem cẩn thận. Điều đó ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ của “cửa sổ tâm hồn” và tổng thể của khuôn mặt.

Sưng và bầm tím kéo dài

Mắt bị sưng và bầm tím sau khi cắt mí mắt là hiện tượng rất phổ biến, đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với vết thương. Tuy nhiên, nếu tình trạng kéo dài có thể là biến chứng do lựa chọn sai bác sĩ tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm tác động đến mô mắt khiến máu tụ dưới da hoặc hốc mắt dẫn đến xuất hiện sưng nề, bầm tím.

Sưng và bầm tím kéo dài

Vết mổ chảy rất nhiều máu

Đây là một trong những biến chứng nguy hiểm mà khách hàng gặp phải sau khi cắt mí mắt. Nguyên nhân là do bác sĩ cắt mí không đúng kỹ thuật, đường cắt không đều. Mí mắt là vị trí tập trung nhiều mạch máu, nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm, vết cắt không khéo léo, xử lý chậm sẽ bị chảy máu nhiều, chảy máu kéo dài.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tphcm. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về cắt mí mắt, bạn có thể liên hệ viện thẩm mỹ La Ratio tại 182 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM hoặc qua đường dây nóng 18006653 để được tư vấn chi tiết.

* Thông tin chuyên môn trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính quảng cáo

bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tp. hcm

Tìm kiếm