Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 0903897969 

Nhấn mí – tạo mắt 2 mí cực tự nhiên không phẫu thuật chỉ sau 15 phút

Nhấn mí là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí phổ biến nhất. Chỉ với 15 phút thực hiện, không cần cắt rạch, không cần bóc tách, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí cân đối với nếp mí cực kỳ tự nhiên.

Nhấn mí – tạo mắt 2 mí cực tự nhiên không phẫu thuật chỉ sau 15 phút

Nhấn mí “biến hóa” mắt một mí trở nên long lanh, thu hút ánh nhìn

Bấm mí mắt dành cho độ tuổi nào?

Người châu Á nói riêng và người Việt Nam chúng ta nói đa phần sở hữu đôi mắt một mí. Người phương Tây rất ấn tượng với đặc điểm này và yêu mến đặt cho cái tên khá thú vị là “đôi mắt hình hạnh nhân”. Tuy nhiên, đây cũng chính là khuyết điểm khiến cho gương mặt chúng ta mất đi sự năng động và kém duyên vô cùng.

Người có mắt một mí thường thì lượng da chùng và mỡ ở phần mí trên chùng xuống làm cho mí trên không có nếp gấp, sụp xuống khiến đôi mắt nhỏ lại, giảm tầm nhìn. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã sử dụng phương pháp trang điểm để tạo đôi mắt hai mí trong giây lát. Tuy nhiên, đây không phải là phương án khả quan vì nó không mang lại hiệu quả tức thời.

Nhấn mí là ra đời là phương pháp có thể vừa tạo hình đôi mắt 2 mí một cách nhanh chóng, đẹp tự nhiên vừa mang lại hiệu quả lâu dài cho người thực hiện. Chỉ cần gây tê nhẹ vùng mắt, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những vị trí đã được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi tạo nếp mí rõ ràng, cân đối mà không cần phẫu thuật.

Nhấn mí – tạo mắt 2 mí cực tự nhiên không phẫu thuật chỉ sau 15 phút

Hình mô phỏng các công đoạn trong nhấn mí

Nhấn mí là giải pháp phù hợp với những trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mắt sụp mí nhẹ, mắt chưa xuất hiện dấu hiệu lão hóa, không có nhiều da chùng và mỡ thừa. Đây là thủ thuật đơn giản nên nam nữ từ độ tuổi 16 trở đi đã có thể thực hiện được.

Đăng ký để được bác sĩ Trung tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn

Tại Viện thẩm mỹ La Ratio, nhấn mí giá bao nhiêu?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Viện thẩm mỹ La Ratio. Chúng tôi tự hào là đơn vị làm đẹp uy tín, chất lượng tại TP.HCM được đông đảo khách hàng và nghệ sĩ Việt yêu mến, dành trọn niềm tin. Mời bạn đọc tham khảo chi phí nhấn mí tại La Ratio qua bảng giá sau:

DỊCH VỤ

GIÁ

Nhấn mí

8.000.000

Treo cung mày (cắt da dưới cung mày)

8.000.000

Treo cung mày (cắt da dưới cung mày) + lấy mỡ

12.000.000

Cắt mắt 2 mí

10.000.000

Lấy mỡ mí trên + cắt mí

12.000.000

Cắt bỏ da dư mí trên người già

14.000.000

Cắt da thừa mí dưới

10.000.000

Lấy mỡ mí dưới + cắt da thừa

12.000.000

Mở rộng góc mắt

10.000.000

Nhấn mí mắt tại La Ratio có gì khác biệt?

Kỹ thuật nhấn mí tại La Ratio được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng ekip dày dặn kinh nghiệm. Trong đó có Bác sĩ Võ Thành Trung với hơn 10 năm hành nghề thẩm mỹ, đã giúp hàng ngàn khách hàng “lột xác” ngoạn mục.

bac si la ratio

La Rartio có bác sĩ giỏi chuyên môn cùng ekip dày dặn kinh nghiệm

Ngoài ra, La Ratio cũng là đơn vị thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Các thiết bị máy móc tại La Ratio được nhập khẩu từ nước ngoài cùng cơ sở vật chất khang trang, đẳng cấp. Hội tụ nhiều lợi thế, nhấn mí tại La Ratio sẽ mang đến cho khách hàng những điểm khác biệt như sau:

Nhấn mí – tạo mắt 2 mí cực tự nhiên không phẫu thuật chỉ sau 15 phút

Không gian chỉnh chu, đẳng cấp tại La Ratio

  • Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mắt một mí, mắt mí lót, mắt có nếp mí không cân đối, mắt sụp mí mức độ nhẹ.
  • Tạo hình đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng với độ tự nhiên đến 99,9%.
  • Thao tác đơn giản, quá trình thực hiện gói gọn chỉ trong 15 phút.
  • Không phẫu thuật, không cắt rạch, không đau sưng, không để lại dấu vết thẩm mỹ.
  • Khách hàng sở hữu ngay đôi mắt hai mí thu hút ánh nhìn mà không cần nghỉ dưỡng, không cần chăm sóc vết thương, không cần kiêng cử ăn uống.
  • Hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian.
  • Được nhân viên đón tiếp tận tình, chăm sóc chu đáo.

Nhấn mí – tạo mắt 2 mí cực tự nhiên không phẫu thuật chỉ sau 15 phútNhấn mí – tạo mắt 2 mí cực tự nhiên không phẫu thuật chỉ sau 15 phút

Tình trạng mắt không rõ mí, mắt sụp mí của khách hàng đã được khắc phục sau khi nhấn mí mắt tại La Ratio

Tiền bạc thì bao nhiêu cũng tiêu xài hết, chỉ có đôi mắt đẹp sau khi nhấn mí tại La Ratio là còn mãi với thời gian. Đến ngay La Ratio để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong ước nhé!

nhấn mí mắt thẩm mỹ mắt tạo mắt 2 mí

Tìm kiếm