Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 0903897969 

Độn thái dương cho khuôn mặt trẻ trung rạng ngời

Thái dương sâu lõm không chỉ khiến gương mặt khổ chỉ trở nên mất cân đối, hốc hác, già nua mà theo nhân tướng học, khuyết điểm này còn ảnh hưởng đến tướng số của họ. Thẩm mỹ độn thái dương là giải pháp giúp làm đầy vùng thái dương để gương mặt trở nên thanh thoát, phúc hậu hơn.

don thai duong

Độn thái dương – Giải pháp kiến tạo đường nét tự nhiên cho gương mặt

Thẩm mỹ độn thái dương là gì?

Độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ can thiệp vào vùng thái dương, sử dụng chất liệu độn nhằm làm đầy, tạo sự cân đối và hài hòa vùng thái dương với các đường nét trên gương mặt người thực hiện. tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ La Ratio đang áp dụng 2 phương pháp độn thái dương cho khách hàng, bao gồm:

🌟 Độn thái dương bằng chất làm đầy filler

don thai duong

Kỹ thuật độn thái dương bằng filler

Làm đầy thái dương bằng filler sẽ giúp bạn lấy lại gương mặt đầy đặn, trẻ trung. Chỉ với 5 phút thực hiện, khuyết điểm thái dương sâu lõm sẽ được khắc phục mà không cần đụng chạm dao kéo, không cần phẫu thuật.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê vùng thái dương. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm chất filler vào vùng hóp ở thái dương nhằm gia tăng thể tích vùng thái dương giúp vùng này đạt được độ căng phẳng.

🌟 Độn thái dương bằng sụn silicon sinh học

don thai duong

Hình mô phỏng kỹ thuật độn thái dương bằng sụn silicon sinh học

Phương pháp này sẽ được bác sĩ thực hiện bằng cách đưa vật liệu độn sụn silicon sinh học vào bên trong thái dương theo kích thước đã được định sẵn. Miếng độn được đưa vào thái dương theo vị trí đường mổ ở chân tóc.

Ưu – nhược điểm của các phương pháp độn thái dương

🌟 Độn thái dương bằng chất làm đầy filler

don thai duong bang filler

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn thái dương bằng chất làm đầy filler

✔️ Ưu điểm:

 • Thực hiện nhanh chóng
 • Không cần phẫu thuật, không đụng dao kéo
 • Hiệu quả ngay sau khi làm, vùng thái dương lõm sẽ được làm đầy và căng mịn
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng cử
 • Filler tồn tại một thời gian sẽ tiêu biến nên an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng.
 • Filler không chỉ chuyển, chỉ phát huy tác dụng ở vị trí cố định nên không gây tác dụng phụ cho các khu vực xung quanh.

🔶 Nhược điểm

 • Hiệu quả chỉ duy trì được trong khoảng thời gian từ 1-2 năm tùy vào loại filler khách hàng lựa chọn. Sau thời gian này, khách hàng muốn duy trì hiệu quả thì cần phải tái thực hiện tiêm chất làm đầy filler.

🌟 Độn thái dương bằng sụn silicon sinh học

don thai duong

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn thái dương bằng silicon sinh học

✔️ Ưu điểm

 • Hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện
 • Khách hàng được gây tê nên không cảm thấy đau hay bất cứ khó chịu nào
 • Kỹ thuật tiên tiến, không để lại sẹo, không để lại dấu vết thẩm mỹ
 • Chất liệu sụn silicon sinh học có độ tương thích cao với cơ thể người nên không gây dị ứng, không gây bất kỳ biến chứng nào.
 • Hiệu quả lâu dài với thời gian.

🔶 Nhược điểm:

 • Thời gian thực hiện kéo dài trong khoảng 30-45 phút.
 • Mặc dù không cần nghỉ dưỡng nhưng cần thời gian từ 3-5 ngày để hồi phục vết thương.
 • Cần chăm sóc vết thương cẩn thận, tránh để lại biến chứng khi chăm sóc không đúng cách.

NÊN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP ĐỘN THÁI DƯƠNG NÀO LÀ HỢP LÝ?

Lựa chọn phương pháp độn thái dương trên thực tế phải dựa vào nhiều yếu tố như: hiệu quả, thời gian duy trì, chi phí mà bạn có. Mà hơn hết, bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp với cấu trúc xương mặt của bạn.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ La Ratio là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Với chất lượng dịch vụ mang lại, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng đến mỗi khách hàng, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

la ratio

La Ratio – Thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại TP.HCM

Đến với La Ratio, ngoài được trải nghiệm mô hình thẩm mỹ 5 sao đẳng cấp bao gồm không gian sang trọng, phòng mổ vô trùng được trang bị máy móc hiện đại thì khách hàng còn được đón tiếp tận tình, thân thiện. Bên cạnh đó, La Ratio sử dụng chất liệu độn thái dương là filler và silicon sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ông bà ta có câu “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”. Mời quý khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ độn thái dương hoặc bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào đến trực tiếp La Ratio theo địa chỉ 182 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, TP.HCM để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận chất lượng dịch vụ. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn!

La Ratio – Chất lượng dịch vụ tạo dựng uy tín thương hiệu!

độn thái dương làm đầy thái dương

Tìm kiếm