Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 18006653 

Nâng mũi cấu trúc Mega S

Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, vẹo lệch… là những rủi ro thường gặp đến từ các phương pháp nâng mũi. Nhằm tối ưu hóa hiệu quả, Bác sĩ Võ Thành Trung tại Viện thẩm mỹ La Ratio đã dày công nghiên cứu và cho ra đời phương pháp NÂNG MŨI CẤU TRÚC MEGA S – Với kỹ thuật độc quyền, mang lại dáng mũi xinh nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Nâng mũi cấu trúc Mega S

NÂNG MŨI CẤU TRÚC MEGA S LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc Mega S là phương pháp chỉnh hình toàn diện, thông qua việc tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi. Cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học thế hệ mới và miếng đệm sinh học Megaderm. Sự kết hợp này mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn, đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không phải lo về các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi.

Bên cạnh đó, điều giúp nâng mũi cấu trúc Mega S tạo nên “cơn sốt” trên thị trường thẩm mĩ là kỹ thuật độc quyền do chính BS Võ Thành Trung dày công nghiên cứu. Kết hợp với công nghệ Plasma lạnh trong chăm sóc hậu phẫu giúp tránh sẹo xấu, mũi sau nâng không cần băng nẹp hay đặt dẫn lưu nhưng vẫn đảm bảo đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa.  

Mô tả cấu trúc của quá trình nâng mũi


ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC MEGA S

Kế thừa, phát huy những ưu điểm đồng thời khắc phục tối đa nhược điểm của các loại sụn mũi thông thường, tính tới thời điểm hiện tại, loại sụn ứng dụng trong nâng mũi cấu trúc Mega S được đánh giá là chất liệu sụn sinh học thế hệ mới, tiên tiến trên thế giới.

  • Về chất liệu nâng mũi:

Kết hợp nhuần nhuyễn về 2 loại vật liệu để mang đến dáng mũi đẹp toàn diện. Giải pháp này lần lượt khắc phục các khuyết điểm, nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học, sử dụng miếng đệm Megaderm để bao bọc, bảo vệ đầu mũi.
Phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S đều mang lại những ưu điểm vượt trội:

+ Sụn sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được cục FDA Mỹ chứng nhận an toàn và hiệu quả, tương thích cao với cơ thể, có độ siêu mềm mại, dẻo dai và rất nhẹ so với sụn thông thường. Tránh được tình trạng chất liệu nâng gây nặng nề, căng tức đầu mũi.

+ Miếng đệm Megaderm: Sở dĩ gọi Megaderm là miếng đệm là vì nằm kẹp giữa 2 phần bao gồm sụn nhân tạo và da mũi thật, lúc này đây sụn Megaderm có tác giúp bao bọc, bảo vệ đầu mũi ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ đầu mũi.  
Với sự kết hợp giữa hai chất liệu sụn hiện đại sẽ giúp cải thiện các khuyết điểm một cách toàn diện, ngăn ngừa tối đa các biến chứng không đáng có, mang đến dáng mũi đẹp, an toàn, duy trì ổn định với thời gian.

  • Về hiệu quả duy trì:

Sụn sinh học tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, không gây kích ứng, đảm bảo kết quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc như thế nào

CÓ NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC MEGA S KHÔNG?

Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường có thể xảy ra một số biến chứng như: mũi lộ sóng, bị bóng đỏ (tùy cơ địa), 2 lỗ mũi không cân xứng, sống mũi lệch, sụp cánh mũi… thì nâng mũi cấu trúc Mega S sẽ “đẩy lùi” tất cả mọi rủi ro ngoài ý muốn.

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp bạn thoải mái, không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật. Khách hàng sau khi nâng không cần băng nẹp, thoải mái đi làm đi chơi mà dáng mũi vẫn lên form cực đẹp và vô cùng tự nhiên. Với khả năng tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, nâng mũi Mega S mang đến một cấu trúc mũi đẹp bền vững và được đánh giá cao bởi tính an toàn và độ tự nhiên:

  1. Phần sống mũi cao vừa phải, hài hòa với tổng thể gương mặt của người Châu Á. 
  2. Đầu mũi thon gọn, tròn đầy – Lỗ mũi hình hạt chanh chuẩn tỷ lệ vàng
  3. Trụ mũi được định hình vững chắc, khả năng chịu lực tốt, thoải mái vặn lắc mà không sợ di lệch.

ưu điểm của nâng mũi cấu trúc Mega S

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC MEGA S

+ Sụn sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được cục FDA Mỹ chứng nhận an toàn và hiệu quả, tương thích cao với cơ thể, có độ siêu mềm mại, dẻo dai và rất nhẹ so với sụn thông thường. Tránh được tình trạng chất liệu nâng gây nặng nề, căng tức đầu mũi.

+ Miếng đệm Megaderm: Sở dĩ gọi Megaderm là miếng đệm là vì nằm kẹp giữa 2 phần bao gồm sụn nhân tạo và da mũi thật, lúc này đây sụn Megaderm có tác giúp bao bọc, bảo vệ đầu mũi ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ đầu mũi.  

Với sự kết hợp giữa hai chất liệu sụn hiện đại sẽ giúp cải thiện các khuyết điểm một cách toàn diện, ngăn ngừa tối đa các biến chứng không đáng có, mang đến dáng mũi đẹp, an toàn, duy trì ổn định với thời gian. Viện thẩm mỹ La Ratio cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc Mega S (nếu mũi bị lệch, co rút…).

Hãy để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn nâng mũi cấu trúc Mega S

Đăng ký nhận tư vấn


QUÁ TRÌNH HỒI PHỤC SAU KHI NÂNG MŨI NHƯ THẾ NÀO? 

Nâng mũi cấu trúc Mega S PHỤC HỒI NHANH GẤP HAI LẦN SO VỚI PHƯƠNG PHÁP THÔNG THƯỜNG, nhờ sự hỗ trợ đắc lực đến từ CÔNG NGHỆ PLASMA LẠNH trong chăm sóc hậu phẫu. Đây là cách mà La Ratio giúp tất cả khách hàng xóa tan nỗ`i lo về cách chăm sóc sau khi nâng mũi.
Cơ chế hoạt động của công nghệ Plasma chính là chiếu trực tiếp vào vùng mũi vừa thực hiện phẫu thuật, với mục đích tiêu diệt các vi khuẩn làm ảnh hưởng đến việc hồi phục chăm sóc vùng vết thương:

+ Tạo sự thông thoáng cho lỗ chân lông, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm.

+ Giảm đau, hạn chế sưng nề - bầm tím

+ Kích thích sản sinh tế bào, rút ngắn thời gian hồi phục chỉ còn 4 ngày

+ Đặc biệt, công nghệ Plasma sẽ TRÁNH ĐỂ LẠI SẸO XẤU sau khi nâng mũi.

+ Sau khi nâng mũi khách hàng có thể thoải mái sinh hoạt, mà không cần ăn uống kiêng khem quá nhiều.

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi

NÂNG MŨI CẤU TRÚC MEGA S THÍCH HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO? 

• Người sở hữu dáng mũi khuyết điểm: Mũi thấp, đầu mũi ngắn, xương mũi bè, mũi gồ, thô…

• Người muốn cải thiện: Làm tăng độ cao dáng mũi, chỉnh hình vách ngăn mũi, tạo hình lỗ mũi hạt chanh

• Người có vùng da đầu mũi mỏng

• Người từng trải qua nâng mũi nhưng chưa thành công hoặc chưa hài lòng.

Nâng mũi cấu trúc Mega S


QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC MEGA S TẠI VIỆN THẨM MỸ LA RATIO

Rất nhiều khách hàng thắc mắc, liệu quy thực hiện nâng mũi cấu trúc như thế nào? La Ratio xin giải đáp chi tiết để mọi người có thể hiểu rõ hơn về nâng mũi. Để một ca nâng mũi thành công và đảm bảo an toàn, khách hàng đến Viện thẩm mỹ La Ratio được trải nghiệm quy trình nâng mũi đạt chuẩn gồm các bước: 

 

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mũi của khách hàng sau đó tư vấn phương pháp tiến hành phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao.

Bước 2: Chăm sóc da 

Chăm sóc da giúp làm sạch bề mặt da, lấy nhân mụn trên vùng mũi nhằm giúp đảm bảo an toàn khi phẫu thuật, tránh nhiễm trùng.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe. Bạn sẽ được làm các bước xét nghiệm và kiểm tra để chắc chắn rằng sức khỏe của bạn có thể đáp ứng ca phẫu thuật.

Bước 4: Đo vẽ trước phẫu thuật

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Bác sĩ sẽ đo và vẽ dáng mũi mới sao cho phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Bước 5: Gây tê, sát trùng

Nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê vùng mũi. Bước này còn giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn và đúng tiến độ.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, khắc phục khuyết điểm. Tiếp đó, nâng cao, tạo dáng mũi bằng sụn cao cấp.

Bước 7: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và kết thúc phẫu thuật.

Bước 8: Chăm sóc hậu phẫu với công nghệ Plasma lạnh

Bước 9: Khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ để có được kết quả tốt.

BF-AT Nâng mũi cấu trúc Mega S

Dáng mũi của khách hàng sau khi nâng mũi Mega S tại La Ratio:

Trước và sau khi nâng mũi cấu trúc Mega S

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC MEGA S TẠI VIỆN THẨM MỸ LA RATIO

Trước và sau khi nâng mũi cấu trúc Mega S

Trước và Sau khi nâng mũi cấu trúc Mega S

BF-AT Nâng mũi cấu trúc Mega S

 


MŨI CHUẨN TỶ LỆ VÀNG,  XUA TAN NỖI LO BIẾN CHỨNG VỚI LA RATIO

Có thể nói, nâng mũi cấu trúc Mega S là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng. Vừa kế thừa, vừa phát triển và khắc phục “tất tần tật” những hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường, vì vậy sẽ đảm bảo hiệu quả cao cho khách hàng sau khi nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc Mega S

Kỹ thuật nâng mũi Mega S được xem là PHIÊN BẢN NÂNG CẤP của phương pháp nâng mũi cấu trúc thông thường được nghiên cứu và thực hiện bởi Bác sĩ Võ Thành Trung – Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ La Ratio đáp ứng các tiêu chí và quy định khắt khe về an toàn và chất lượng.

Dưới đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn, Bác sĩ Võ Thành Trung cùng ekip hỗ trợ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, mới đây nhất là nâng mũi cấu trúc Mega S và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, La Ratio luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới, tiên tiến. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự an toàn tối đa và dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không lo biến chứng sau thẩm mỹ.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giải đáp được nỗi phân vân “có nên nâng mũi cấu trúc không?”  và “nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?”. Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY để cùng La Ratio sở hữu dáng mũi an toàn – không lo biến chứng nhé!

Tác giả: Phương Linh, Biên tập viên - Viện thẩm mỹ La Ratio

------------------------------------------------

Hãy lưu thông tin liên hệ của chúng tôi vào thư viện làm đẹp của bạn:

Viện thẩm mỹ La Ratio

Địa chỉ kinh doanh: 182 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1800 6653

Website: https://laratio.vn/

Fanpage: @LaRatio.182Dienbienphu

------------------------------------------------

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

* Thông tin chuyên môn trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính quảng cáo

nâng mũi cấu trúc


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tìm kiếm