Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 18006653 
Thẩm mỹ khuôn mặt

THẨM MỸ KHUÔN MẶT

Sống trong thời kỳ hiện đại, ai cũng mong muốn mình có được diện mạo hoàn thiện. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhiều nhược điểm trên gương mặt khiến cho tổng thể thiếu cân đối, mất đi nét hài hòa. Các phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt ra đời giúp can thiệp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên, mang đến gương mặt hài hòa, thanh tú cho người thực hiện.

Thẩm mỹ khuôn mặt tại La Ratio là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào vùng thái dương, vùng cằm, vùng da mặt để khắc phục các tình trạng như thái dương sâu lõm, cằm ngắn, cằm lẹm, da chùng chảy xệ,… Chỉ sau một lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay gương mặt cân đối, hoàn hảo mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã ví thẩm mỹ khuôn mặt như “đôi đũa thần” có thể “hô biến” một người trở nên xinh đẹp và hoàn mỹ hơn. Không chỉ mang đến diện mạo ưa nhìn, các phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt còn giúp bạn trở nên tự tin, duyên dáng hơn trong mắt người đối diện.

Hiện nay, tại La Ratio đã và đang áp dụng các phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt sau:

checkPhẫu thuật độn thái dương

checkPhẫu thuật độn cằm V Line

checkCăng da Xtra Young.

Dù được tiến hành với kỹ thuật khác nhau nhưng các phương pháp trên đều có chung đặc điểm đảm bảo an toàn vừa không để lại dấu vết thẩm mỹ, nâng cao hiệu quả mang đến cho khách hàng.

Các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt

Độn cằm V line

Độn cằm V line ra đời chính là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn và mang lại chiếc cằm V line đẹp mọi góc nhìn.

Độn thái dương

Độn thái dương là phương pháp phẫu thuật nhằm đưa chất liệu độn silicon vào giúp vùng thái dương của bạn giúp gương mặt trông đầy đặn và tươi trẻ hơn

Phẫu thuật căng da mặt SMAS FACE

Phẫu thuật căng da mặt SMAS FACE là kỹ thuật căng da toàn phần. Chính vì thế sẽ được thực hiện theo quy trình 7 bước chuẩn Y khoa, đảm bảo an toàn đồn...