Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 18006653 

BS. VÕ THÀNH TRUNG NHẬN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ COOLSCULPTING TỪ NGÀI CHỦ TỊCH HIỆP HỘI THẨM MỸ QUỐC TẾ

Chiều 26/11 Tổng giám đốc Viện Thẩm Mỹ La Ratio, Bác sĩ Võ Thành Trung cùng với Giáo sư, tiến sĩ Renato Saltz Chủ tịch hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế ký hợp tác chuyển giao công nghệ nhiệt lạnh Coolsculpting.

BS. Võ Thành Trung nhận bàn giao công nghệ từ ngài Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế - 1

Giáo sư, tiến sĩ bác sĩ Renato Saltz cùng bác sĩ Võ Thành Trung ký hợp tác chuyển giao công nghệ.

Kỹ thuật giảm mỡ không xâm lấn trong tạo dáng cơ thể bằng công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting được xem là phương pháp làm đẹp mới và hiện đại nhất hiện nay tại Mỹ cũng như trên thế giới. Đây là phương pháp làm đẹp được 6 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới áp dụng thành công và nay đã đến Việt Nam. Tại buổi chuyển giao công nghệ, tiến sĩ, giáo sư bác sĩ Renato Saltz đã phân tích những tính năng vượt trội của máy công nghệ nhiệt lạnh Coolsculpting trong việc làm đẹp mà không cần đụng đến “dao, kéo” vẫn cho được một vóc dáng thon gọn và thân hình hoàn hảo nhất hiện nay.

BS. Võ Thành Trung nhận bàn giao công nghệ từ ngài Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế - 2

Khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm ngay sau buổi lễ kết hợp tác.

Giáo sư, tiến sĩ bác sĩ Renato Saltz là giáo sư chuyên y khoa thẩm mĩ, đại học Federal Rio de Janeiro - Brazil. Ông đã từng tổ chức cuộc họp cho hơn 29 chương trình quốc gia, quốc tế trong phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm các chương trình giáo dục cho đại học Utah.  Renato Saltz  là thành viên bác sĩ bác sĩ thẩm mỹ quốc tế, phụ trách các chương trình thẩm mỹ của Brazil và Hoa Kỳ. Với tư cách chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế đến chuyển giao công nghệ cho bác sĩ Võ Thành Trung và Viện thẩm mỹ La Ratio thì đây là lần đầu tiên một Viện thẩm mỹ tại Việt Nam và duy nhất ở TP. Hồ Chí Minh có cơ hội tiếp cận và sử dụng phương pháp làm đẹp bằng công nghệ nhiệt lạnh Coolsculpting hiện đại nhất thế giới này.

Bác sĩ Võ Thành Trung, tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio từng tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa - Bệnh viện Trung Ương Huế. Tốt nghiệp bác sĩ Chuyên khoa 1, Tai Mũi Họng - Bệnh viện Trung ương Huế. Tốt nghiệp khoa Thẩm mỹ - Bệnh viện Y Dược - TP. Hồ Chí Minh. Anh đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ về tạo hình ngực, khuôn mặt, tạo hình thành bụng, các ca phẫu thuật nâng mũi xuất sắc cùng các ca chỉnh hình cho trẻ em có dị tật khe hở môi hàm ếch.

* Thông tin chuyên môn trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính quảng cáo

coolsculpting công nghệ coolsculpting công nghệ hủy mỡ công nghệ giảm béo

Tìm kiếm