Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 1800 6653 

Hành Trình Kết Nối Nụ Cười Trái Tim Kỳ 8

Sau một thời gian gầy dựng và chăm sóc đứa con tinh thần – Viện Thẩm Mỹ La Ratio đã đi vào hoạt động ổn định. Mặc dù đó là một quá trình vất vả và khó nhọc với công sức, tâm huyết hết mình với công việc. Tuy nhiên Bác Sĩ Võ Thành Trung vẫn không quên công tác thiện nguyện của mình. Hành trình có lẽ xuyên suốt chặn đường sự nghiệp cùng với bao ấp ủ, hy vọng đem lại niềm vui và san sẻ yêu thương đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh. Hành trình Kết Nối Nụ Cười Trái Tim Kỳ 8.

Hội thiện nguyện “Kết Nối Nụ Cười Trái Tim” được sáng lập bởi Bác Sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Võ Thành Trung từ năm 2013. Một vị Bác Sĩ có tâm với nghề và cống hiến cho cộng đồng bằng những hoạt động thiện nguyện. Bác cũng kêu gọi cộng đồng, những nghệ sĩ, những nhà hảo tâm chung tay đóng góp hỗ trợ hoạt động mang lại ý nghĩa cho cộng đồng. Thành quả đạt được hết sức ngoài mong đợi và phát triển mạnh đến ngày nay khi đã giúp hàng nghìn người dân Quảng Ngãi được khám bệnh, nhận thuốc miễn phí; phẫu hở hàm ếch…

Cũng theo Bác sĩ Võ Thành Trung chia sẻ: “Được về quê giúp đỡ người dân nghèo, mình cảm thấy niềm vui như được nhân đôi. Vui nhất là khi nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt của bà con. Thông qua Hội “Kết nối nụ cười trái tim”, chúng tôi sẽ cố gắng để giúp đỡ nhiều hơn nữa cho người dân nghèo tại Quảng Ngãi”.

Trong chương trình diễn ra lần này bao gồm các hoạt động chính như: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao hơn 1.000 phần quà đến người có hoàn cảnh khó khăn, người già, người neo đơn và các em nhỏ trên địa bàn huyện Ba Tơ và huyện Sơn Tịnh của tỉnh Quãng Ngãi.

Ngoài những món quà vật chất ra thì Bác Sĩ Võ Thành Trung cũng dành tặng một món quà cũng không hề nhỏ khác. Đó chính là món quà tinh thần dành tặng đến bà con là một đêm văn nghệ Miễn Phí. Các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh sẽ biểu diễn đóng góp cùng Bác Sĩ Võ Thành Trung để làm tăng thêm những phút giây giải trí. Chia sẻ sự ấm áp và tình yêu thương đến người dân. Đêm biểu diễn cũng mang đến ý nghĩa nhân văn và thỏa lấp được phần nào những khoảng lặng, nốt trầm buồn trong cuộc sống của người dân nơi đây.

Chương trình được tổ chức và diễn ra vào 2 ngày 28 & 29/12/2018.

Trong đó ngày 28/12 sẽ Biểu viễn đêm văn nghệ để phục vụ bà con.

Hy vọng Kết Nối Nụ Cười Trái Tim kỳ 8 sẽ mang đến thật nhiều niềm vui, tiếng cười và chia sẻ yêu thương đến đồng bào miền xa. Hành trình kết nối mọi người bằng nụ cười từ trong trái tim.

* Thông tin chuyên môn trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính quảng cáo

ket noi nu cuoi trai tim bst

Tìm kiếm

Sự kiện nổi bật

banner t11