Nhìn bên ngoài

Hình ảnh bên ngoài của Viện thẩm mỹ La Ratio 

Phòng tiếp đón và tư vấn khách hàng thiết kế nội thất chuẩn 5 sao

Đối với những khách hàng lần đầu tiên đến với Viện thẩm mỹ La Ratio đều bị thu hút bởi sự sang trọng từ mặt tiền cho đến khi bước chân vào sảnh. Tất cả đều toát lên đẳng cấp của một địa chỉ làm đẹp chuẩn 5 sao.

Đặc biệt khi bước vào bên trong, khách hàng như lạc vào một thiên đường làm đẹp bởi thiết kế mang phong cách kiến trúc mà Viện thẩm mỹ La Ratio lấy ý tưởng để trang hoàng cho không gian. Thể hiện rõ đẳng cấp nhưng không phô trương, tạo cảm giác thân thiện nhưng không kém phần sang trọng cho mỗi khách hàng đến làm dịch vụ.

Hình ảnh quầy lễ tân

Hình ảnh quầy lễ tân

Hình ảnh quầy lễ tân

Hình ảnh quầy lễ tân

Nội thất hiện đại, sang trọng

Nội thất bên trong Viện thẩm mỹ La Ratio cũng được trang trí đẹp mắt với tông hài hòa, mang lại cảm giác dễ chịu. Ngoài quầy lễ tân với đầy đủ nước uống, kẹo để có thể phục vụ khách hàng trong thời gian chờ đến lượt thực hiện dịch vụ.

Có thể nói tổng thể kiến trúc rất khác biệt so với các địa chỉ thẩm mỹ viện khác, dù chưa trải nghiệm dịch vụ nhưng chắc chắn khách hàng bước đầu cảm thấy hài lòng với dịch vụ đón tiếp cũng như không gian. Viện thẩm mỹ La Ratio luôn không ngừng thay đổi để mang đến cho khách hàng trải nghiệm

Hình ảnh chỗ ngồi thư giãn cho khách hàng

Hình ảnh chỗ ngồi thư giãn cho khách hàng

Phòng dịch vụ đặc biệt tiêu chuẩn quốc tế

Đến với Viện thẩm mỹ La Ratio, khách hàng sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi bước vào phòng dịch vụ, sự chuyên nghiệp tiếp tục được phát huy khi mỗi dịch vụ tại thẩm mỹ viện được phân chia thành từng khu riêng biệt các dịch vụ khác nhau. Tại các phòng dịch vụ đều được trang bị các thiết bị, vật dụng làm đẹp hiện đại sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Phòng dịch vụ được thiết kế với không gian đảm bảo quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Mọi không gian đều được sử dụng tinh dầu để tạo ra bầu không khí thư thái và dễ chịu cho khách hàng

Tại mỗi giường dịch vụ đều có kỹ thuật viên chịu trách nhiệm thực hiện dịch vụ dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa cao cấp tại Viện thẩm mỹ La Ratio. Mỗi dịch vụ làm đẹp sẽ tuân theo một quy trình định sẵn với máy móc công nghệ cao phù hợp.

Phòng tư vấn

Phòng tư vấn

Phòng tư vấn

 

Chọn lọc khắt khe đầu tư hệ thống thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại thế giới

Nếu nói điều làm nên thương hiệu Viện thẩm mỹ La Ratio là các dịch vụ đẳng cấp thì phía sau dịch vụ đó chính là dàn máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Hàn Quốc… Việc chuyển giao nguyên chiếc các thiết bị công nghệ phục vụ thẩm mỹ làm đẹp chính là đem lại những quyền lợi và lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Đảm bảo đầu tiên chính là kết quả đem đến cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ công nghệ tại Viện thẩm mỹ La Ratio nhằm mang đến cho khách hàng những cảm nhận dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.

Hình ảnh phòng khác

Hình ảnh phòng khác

Hình ảnh phòng khác

Hình ảnh phòng khác

Hình ảnh các phòng chăm sóc và điều trị

Các công nghệ dịch vụ tại La Ratio được chứng nhận an toàn bởi hiệp hội FDA

Điều mà rất ít thương hiệu thẩm mỹ viện đạt được đó là Viện thẩm mỹ La Ratio luôn khắt khe trong việc lựa chọn các trang thiết bị công nghệ hiện đại.

Các trang thiết bị máy móc được sử dụng trong tất cả các dịch vụ của Viện thẩm mỹ La Ratio đều được kiểm định và chứng nhận an toàn bởi tổ chức FDA. Đây là tổ chức hàng đầu trên thế giới về kiểm định chất lượng dược phẩm và các thiết bị dùng trong y tế. Vậy nên khách hàng tìm đến Viện thẩm mỹ La Ratio cũng chính là tìm sự bảo đảm về sắc vóc, sức khỏe.

Luôn cập nhật xu hướng làm đẹp một cách nhanh chóng, đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ cố vấn chuyên gia uy tín tại Việt Nam. Viện thẩm mỹ La Ratio đang là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều ngôi sao, nghệ sĩ Việt cùng hàng ngàn khách hàng có nhu cầu tìm đến các biện pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả.